Ý NGHĨA CUỘC THI

Thông qua cuộc thi group Writers Vietnam muốn tạo ra một không gian để mọi người cùng chia sẻ, lưu giữ những câu chuyện, khoảnh khắc đáng nhớ. Tại đây, chúng ta không chỉ rèn luyện và phát triển sự nghiệp viết, mà còn lan tỏa những điều ý nghĩa và truyền đi những thông điệp tích cực, giúp mọi người có thêm niềm tin, cảm hứng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

THỂ LỆ CUỘC THI

- Thời gian gửi bài dự thi: 21h00 ngày 4/10/2021 đến 20h00 ngày 24/10/2021

- Thời gian bình chọn: Từ 20h00 ngày 24/10/2021 đến 20h00 ngày 03/11/2021

- Công bố kết quả: 20h00 ngày 06/11/2021

Đối tượng: Tất cả thành viên nhóm Writers Vietnam

Số lượng bài: Không giới hạn

Yêu cầu nội dung: Hãy viết về những câu chuyện/khoảnh khắc có thật đã để lại cho bạn ấn  tượng khó quên và mong muốn chia sẻ, lan tỏa đến người khác có gửi kèm hình ảnh thực tế.

- Tối thiểu 800 chữ, tối đa 2000 chữ, bám sát chủ đề.

- Trình bày & viết đúng chính tả tiếng Việt, không viết tắt.

- Tiêu đề bài viết phải gắn hashtag #Khoảnhkhắcđángnhớ.

- Cuối bài phải có đủ hashtag: #Cuộcthiviếtmùathu  #WritersVietnam #Xâydựngsựnghiệptừviếtlách #khoảnhkhắcýnghĩa

Lưu ý:

- Bài dự thi chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc các loại ấn phẩm khác. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về tính trung thực của tác phẩm và các vấn đề liên quan đến tác quyền.

- Tất cả bài viết sẽ được chọn đăng trên các kênh online của Writers Vietnam. Writers Vietnam có quyền tiến hành xác minh, biên tập và giữ bản quyền của bài viết.

- Thành viên không được phép đăng tải bài tham gia cuộc thi CÙNG LÚC trên các fanpage hoặc hội nhóm khác trong thời gian cuộc thi diễn ra (từ khi bắt đầu nhận bài đến khi thông báo kết quả).

- Trong trường hợp các báo điện tử, fanpage, hội nhóm khác muốn đưa tin lại, cần liên hệ với BTC và thành viên tác giả, cũng như cần ghi rõ nguồn: "Cuộc thi viết mùa thu: Khoảnh khắc đáng nhớ do nhóm Writers Vietnam - Xây dựng sự nghiệp từ viết lách tổ chức" và dẫn link bài viết gốc. Khuyến khích các thành viên, phóng viên, BTV liên hệ admin qua fanpage https://www.facebook.com/chuyencuatra để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Trong trường hợp có những thắc mắc hoặc cần hỗ trợ điều gì, các bạn vui lòng ib fanpage của group https://www.facebook.com/writersvietnam để được hướng dẫn và giải đáp chi tiết.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

Để bình chọn cho các bài viết yêu thích, quý khán giả có thể thực hiện qua một trong hai hình thức là Bình chọn qua ví điện tử MoMo, VNPAY và Bình chọn qua SMS  

Thời gian bình chọn hợp lệ:
từ 20h ngày 24/10/2021 đến 20h ngày 30/10/2021

 

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN QUA VÍ MOMO

Để thực hiện bình chọn qua ví điện tử MoMo, khách hàng tải ứng dụng ví điện tử MoMo về điện thoại, tiến hành đăng ký và nạp tiền vào tài khoản ví.

Các bước bình chọn được tiến hành theo các bước như sau:

Đối với trường hợp khách hàng truy cập website: https://khoanhkhacdangnho.voting.vn/ trên máy tính:

Bước 1: Truy cập website https://khoanhkhacdangnho.voting.vn/, tại Trang chủ di chuyển xuống phần danh sách các tiết mục, bấm vào tiết mục cần bình chọn

-  Bước 2: Click vào nút “Bình chọn qua MoMo”, chọn số lượng phiếu muốn vote. Sau đó nhấn nút thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị một mã QR thanh toán của ví điện tử MoMo


- Bước 3: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại, tiến hành quét mã QR để thực hiện thanh toán (tương đương bình chọn).

Sau khi Quét xong, Quý khán giả nhấn nút “Xác nhận” để thanh toán trên app Momo


- Bước 4: Sau khi Momo trừ tiền thành công, Website sẽ hiển thị Quý khán giả đã bình chọn thành công, số vote cũng thí sinh cũng được tăng theo tương ứng

* Đối với trường hợp khách hàng truy cập website: https://khoanhkhacdangnho.voting.vn/ trên điện thoại di động.

Bước 1: Truy cập website https://khoanhkhacdangnho.voting.vn/, tại Trang chủ di chuyển xuống phần danh sách các tiết mục, bấm vào tiết mục cần bình chọn

-  Bước 2: Click vào nút “Bình chọn qua MoMo”, chọn số lượng phiếu muốn vote. Sau đó nhấn nút “Thanh toán bằng ứng dụng MoMo”, điện thoại sẽ chuyển sang ứng dụng MoMo

-  Bước 3: Tại ứng dụng MoMo trên điện thoại, ấn nút xác nhận “Thanh toán”.

-  Bước 4: Sau khi thực hiện thanh toán thành công trên ví điện tử MoMo, hệ thống Voting.vn sẽ tiến hành lưu trữ kết quả bình chọn.

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN QUA VNPAY

Với tùy chọn bình chọn qua VNPAY quý khán giả có thể sử dụng trên ứng dụng (app) ví VNPAY hoặc ứng dụng của các ngân hàng có liên kết với VNPAY (ví dụ: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank, Techcombank, ACB, VPBank, Đông Á Bank, Eximbank, TP Bank, MSB, HDbank và rất nhiều các ngân hàng khác…)

-  Bước 1: Truy cập website https://khoanhkhacdangnho.voting.vn/, tại Trang chủ di chuyển xuống phần danh sách các tiết mục, bấm vào tiết mục cần bình chọn.

-  Bước 2: Click vào nút “Bình chọn qua VNPAY”, chọn số lượng phiếu muốn vote. Sau đó nhấn nút thanh toán, sẽ có 3 tùy chọn để lựa chọn

Với cả 3 tùy chọn, khi bấm vào sẽ đều hiển thị mã QRcode thanh toán, Quý Khán giả có thể dùng ứng dụng VNPAY hoặc các ứng dụng của các ngân hàng liên kết với VNPAY dùng chức năng thanh toán bằng Qr đều có thể thanh toán được.

Với tùy chọn thứ 2 “Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng”, ngoài việc thanh toán bằng mã QRcode, Quý khán giả có thêm tùy chọn thanh toán bằng tài khoản internetbanking hoặc thẻ ATM nội địa của các ngân hàng trong danh sách hiển thị.


- Bước 3: Sau khi đã thanh toán xong, Website sẽ hiển thị Quý khán giả đã bình chọn thành công, số vote cũng thí sinh cũng được tăng theo tương ứng


HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN QUA SMS

Bước 1: Truy cập website https://khoanhkhacdangnho.voting.vn/, tại Trang chủ di chuyển xuống phần danh sách các tiết mục, bấm vào tiết mục cần bình chọn

-  Bước 2: Click vào nút “Bình chọn qua SMS”, trên website sẽ hiển thị cú pháp để nhắn tin cho thí sinh.

-  Bước 3: Thực hiện nhắn tin trên điện thoại theo cú pháp đã hiển thị trên màn hình


Lưu ý:

 -  Không giới hạn số lượt bình chọn và số thí sinh bình chọn.

 -  Phí bình chọn 3000đ/vote.

 -  Mỗi một tin nhắn sms bình chọn thành công chỉ tương đương với một phiếu bình chọn.

 -  Với cách thức bình chọn qua ví MoMo, VNPAY, một lần bình chọn có thể được nhiều phiếu bằng cách chọn số lượng phiếu trước khi thanh toán, số tiền thanh toán tương ứng theo số lượng vote được hiển thị.

 -  Quy định về chống spam khi bình chọn qua tin nhắn sms:

     + Chỉ chấp nhận các tin nhắn tham gia bình chọn được gửi bằng tay từ điện thoại di động.

     + Một số thuê bao trong vòng 5 phút không được gửi quá 3 tin nhắn bình chọn; 10 phút không gửi quá 5 tin nhắn; 24 giờ không gửi quá 100 tin.

Cơ cấu giải thưởng

GIẢI THƯỞNG DO BTC LỰA CHỌN

  01 Giải Nhất

  02 Giải Nhì

  03 Giải Ba

  05 Giải Khuyến Khích

GIẢI THƯỞNG DO ĐỘC GIẢ BÌNH CHỌN

  - Giải Đặc Biệt – Khoảnh khắc hạnh phúc (Bài viết có lượng tương tác like, comment nhiều nhất).

  - Giải Đặc Biệt – Khoảnh khắc ý nghĩa (Bài viết có lượng tương tác like, comment thứ 2).

  - Giải Đặc Biệt – Khoảnh khắc ấn tượng (Bài viết có lượng tương tác like, comment thứ 3).

  - Giải bốc thăm may mắn cho thành viên tham gia thử thách Giải bài viết được yêu thích nhất trên nền tảng Youtube (Bài viết có lượng view + like + comment nhiều nhất).

  - Giải bài viết được yêu thích nhất trên nền tảng website (Bài viết có lượng view nhiều nhất).

  - Giải bài viết được yêu thích nhất trên nền tảng podcast (Bài viết có lượng nghe nhiều nhất).

  - Giải thành viên tương tác tích cực nhất.

Đơn vị tài trợ