Họ tên: Lời hối hận muộn màng không nghe lời mẹ năm 18 tuổi
Số báo danh: 36
Giới thiệu: Tác giả Hakuna Matata

LỜI HỐI HẬN MUỘN MÀNG KHÔNG NGHE LỜI MẸ NĂM 18 TUỔI

Trước kia, khi em bước vào tuổi 18. Khi em đã đủ tuổi chịu trách nhiệm cuộc đời mình. Trước khi đi chắc hẳn người thân nào cũng có nhiều điều nhắn nhủ đến mình. Mẹ bảo:
"Lớn rồi chuyện tình yêu, tình bạn, học tập, cuộc sống đều là con quyết định, nên mọi quyết định sai từ bây giờ con phải trả giá rất nhiều"
Nhớ suy nghĩ kỹ lại lời mẹ nói mỗi quyết định đều rất quan trọng nên hãy suy nghĩ thật kỹ.
Về tình yêu: Yêu ai cũng được, giàu được, nghèo được xấu được đẹp cũng được. Nhưng tuyệt đối đừng làm người thứ 3 chen ngang cuộc tình người khác, đừng theo đuổi người đã có gia đình, đừng lấy người mà con không yêu.
Về học tập hay cuộc sống, mỗi câu chuyện là một bài học. Xem những điều xảy ra trong tương lai của con là bản nhạc, Trong bản nhạc đó có đủ nốt thăng trầm.
Cuộc đời phải có thăng trầm, có buồn có vui mới là một bản nhạc đẹp. Sau cùng, thứ con nhận lại, điều con trải qua, nỗi đau con phải chịu hay hạnh phúc con nhận được làm cho con hạnh phúc là được.
Mẹ rất đau lòng nếu con trải qua bão tố, nhưng chỉ có như thế mới làm con trưởng thành hơn. Nếu không tìm được tình yêu chân thành, người bạn đáng quý cuộc sống không như mong muốn. Cứ quay đầu nhìn lại phía sau, vẫn có người theo dõi từng bước con đi. Hạnh phúc là do con nắm bắt.
Mẹ à, con của 2 năm trước nghe lời mẹ như gió thoảng qua tai, nghĩ cuộc đời sẽ dịu dàng với con, nhưng rồi ra đời con lại bị đời tát cho vài cú tát để đời. Con của bây giờ, đã khắc cốt ghi tâm những lời mẹ dặn, đã suy nghĩ trước việc mình làm và sẵn sàng chủ động cho những sự việc không tốt có thể xảy ra. Cảm ơn mẹ, vì lợi dặn dò năm 18 tuổi, đó là tài sản quý giá nhất mà mẹ dành cho con. Yêu mẹ
Nguồn: Tách Trà Nóng
Điểm bình chọn: 0

Số lượng bình chọn hiện tại

0

Danh sách bình chọn

STT Mã VOTE Số lượng bình chọn Thời gian

Đơn vị tài trợ