Họ tên: HÃY YÊU THƯƠNG THEO CÁCH NỬA KIA MUỐN ĐƯỢC
Số báo danh: 83
Giới thiệu: Tác giả Yen Ha

HÃY YÊU THƯƠNG THEO CÁCH NỬA KIA MUỐN ĐƯỢC

Hôm qua, sau một bài đăng gây dậy sóng thì mình đã có dịp nói chuyện với rất nhiều các anh con trai đang tìm cách để tôn vinh người phụ nữ của mình. Và một điều trùng hợp là các anh đều ngại thể hiện vì nghĩ mình già rồi, mình khô cứng, ngại thể hiện sự lãng mạn nhưng trong lòng rất muốn trân quý người phụ nữ của mình. Hoặc là các anh chưa biết cách yêu người ấy như người ấy muốn.
Thôi nào các anh, thế kỷ 21, 22 rồi, thời đại công nghệ thông tin làm chúng ta xa cách biết bao nhiêu, các anh hãy trở thành "ánh sáng" trong cuộc đời người phụ nữ của mình đi chứ. Hãy lãng mạn, đắm say, hãy chìm đắm trong tình yêu đi chứ!!!!!! come on
Phụ nữ, ngoài tiền bạc vật chất ra thì ai cũng thích quà, ai cũng thích hoa, ai cũng thích những bức thư tình đầy xúc cảm và quan trọng nhất, ai cũng thích là người duy nhất, đặc biệt nhất với người mình yêu
Nếu các anh ngại, hãy nghĩ đến việc cô ấy phải vượt qua bao rào cản tâm lý để đến hoặc sẽ đến hòa nhập với gia đình anh (một nơi xa lạ với cô ấy trước đây) mà hãy mạnh mẽ tặng cô ấy những cử chỉ âu yếm nhất. Một năm có mấy lần đâu:)
Nếu các anh chưa biết làm thế nào, hãy đọc sách, hãy hỏi, các anh sẽ có câu trả lời chính xác mình cần làm gì
Hãy một lần thử trút cái tôi cá nhân, cái cố chấp nặng nề của mình xuống và khoác lên mình sự thấu hiểu, các anh sẽ thấy mình nhận về biết bao là nhiêu!
Kết lại, hãy yêu thương khi còn có thể, vì cuộc đời này ngắn lắm, còn chờ đến bao giờ mới yêu nhau?
Điểm bình chọn: 0

Số lượng bình chọn hiện tại

0

Danh sách bình chọn

STT Mã VOTE Số lượng bình chọn Thời gian

Đơn vị tài trợ